Sốt Mornay

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    645

VIP Mã số GV20

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 174 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4g
    8%
  • Fat 17g
    22%
  • Carbs 1g
    0.36%
  • Net Carbs 1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun kem tươi trên lửa mức trung bình thấp

    Bước 2

    Dùng một cái chảo khác, đun chảy bơ ở lửa vừa. Đánh bông bơ hạnh nhân

    Bước 3

    Từ từ đổ kem đã đun nóng vào bơ hạnh nhân và đun sôi nhẹ. Dùng thìa khuấy liên tục (chú ý nạo phần đáy để nước sốt không dính vào chảo)

    Bước 4

    Đun nhỏ lửa trong 3 phút rồi từ từ cho phô mai vào. Thêm hạt nhục đậu khấu và thưởng thức ngay lập tức

    Kết luận

    Ăn kèm với ức gà, bông cải xanh hấp hoặc trứng luộc (nếu bảo quản trong tủ lạnh trong vài ngày, hương vị của nước sốt này sẽ không bị giảm đi nhưng chất béo sẽ tách ra và làm ảnh hưởng đến kết cấu). Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây